Các em học sinh trường Tiểu học Quảng Minh vẽ tranh “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh COVID-19”

Đăng lúc: 14:34:35 18/04/2020 (GMT+7)

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh COVID-19”do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức được các bạn đội viên và nhi đồng trường Tiểu học Quảng Minh hưởng ứng tích cực và sôi nổi. Đây là một hoạt động hữu ích, giúp các em có niềm vui lành mạnh trong quãng thời gian nghỉ dài do dịch COVID-19.

Liên đội đã thông qua giáo viên chủ nhiệm các lớp thông tin đến học sinh về cuộc thi và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em. Ngoài thời gian học online, ôn tập kiến thức các môn học và phụ giúp gia đình làm việc nhà, các bạn thiếu nhi đã vẽ tranh và gửi gắm những thông điệp mà mình mong mỏi thông qua những nét vẽ. Đó đơn giản là những lời nhắc nhở về chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh hay lời tri ân gửi đến các bác sĩ đang làm công tác phòng, chống dịch COVID-19... Những bức tranh đầy màu sắc, bằng nhiều chất liệu và sự sáng tạo đặc trưng của lứa tuổi học sinh tiểu học đã góp phần tạo nên những mảnh ghép đầy sắc mầu cho cuộc thi. Ý thức của các em trong thời gian nghỉ dịch từ đó cũng được nâng cao hơn.

Dưới đây là một số tranh vẽ tiêu biểu được học sinh Tiểu học Quảng Minh thực hiện.

(Tin bài và ảnh: TPTĐ Nguyễn Quỳnh Lê)

(Bấm vào đây để nhận mã)